5 Lí Do Nên Sử Dụng Kệ Tay Quay Cho Kho Lưu Trữ Tài Liệu

 Kệ Tay Quay, hay Kệ Di Động, thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu. Loại kệ này thường được sử dụng ở các văn phòng hay thư viện trường học. Nguyên nhân chính là do nhu cầu lưu trữ văn bản, sách giấy vẫn cần thiết và mặt bằng lưu trữ bị giới hạn. Vì vậy, kệ tay quay chính là giải pháp dễ sử dụng nhất hiện tại. Trong bài viết này, Kệ Sắt sẽ cung cấp lí do nên sử dụng kệ di động trong lưu trữ tài liệu.

Quy trình sản xuất Kệ tay quay: 

quy trình kệ tay đỡ

 Các loại Kệ Di Động phổ biến:

Kệ lưu trữ Mật độ cao:  Dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ cao. Một vài loại hình doanh nghiệp có thể kể đến như thư viện, công ty dược phẩm,… Kệ di động có thể giúp doanh nghiệp không phải thuê ngoài kho lưu trữ hoặc mở rộng mặt bằng.

lí do chọn kệ di động

Kệ tay quay cấu hình thấp: được sử dụng tại các hệ thống lưu trữ có trần thấp. Điều này giúp bạn tăng cường hàng hóa lưu trữ  và giữ các tài liệu ở cùng một nơi.

thiết kế kệ di động

Kệ Tay Quay có ray: Được thiết kế cao su ở hai đầu để dừng và lăn bánh xe nhẹ nhàng hơn. Khi bánh xe chuyển động sẽ không phát ra tiếng. Do đó, loại này rất phù hợp cho việc lắp đặt trong văn phòng.

lí do chọn kệ di động

 Những lí do nên sử dụng kệ tay quay cho kho lưu trữ:

1.Tối đa hóa không gian : Kệ di động có khả năng lưu trữ cao hơn gấp 3 lần so với các loại giá kệ thông thường.

2. Tạo thêm không gian : Giờ đây, doanh nghiệp sẽ có thêm không gian trong văn phòng nhờ kệ tay quay. Điều này rất có lợi cho doanh nghiệp đang cần nhiều không gian hơn.

3.Giảm thời gian truy xuất : Các tài liệu sẽ dễ dàng được định vị hơn. Nguyên nhân là do các tài liệu được lưu trong các đơn vị giá đỡ. Các đơn vị giá đỡ cho phép tổ chức nhiều hơn và khả năng tiếp cận.

4.Tập trung hóa lưu trữ : Tập trung hóa nơi để tài liệu của bạn bằng cách chuyển tất cả các mục vào một bộ lưu trữ di động. Từ đó, đặt thiết bị này trong văn phòng để dễ dàng tiếp cận.

5.Thiết kế bắt mắt: Kệ Tay Đỡ được thiết kế bằng sơn tĩnh điện. Màu sắc thường thấy của chúng thường rất phù hợp với không khí làm việc của văn phòng.

Dưới đây là thiết kế kệ tay quay trong dự án tại một kho lưu trữ tài liệu:

KESAT.ORG – Trang tin chuyên cung cấp kiến thức về kệ sắt và các giải pháp lưu trữ công nghiệp khác

KESAT.ORG – Reaching the higher vision

 

 

 

One comment

Comments are closed.