Kệ Hạng Trung – Kệ Sắt Công Nghiệp

 Kệ hạng trung hoặc ‘kệ trung tải’ là giải pháp lưu trữ các sản phẩm lớn hoàn hảo. Thiết bị giúp tối ưu hóa diện tích và không gian kho bãi.

Kệ hạng trung được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp cho cả yêu cầu tĩnh và di động. Nó đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ các linh kiện ô tô.

Kệ sắt công nghiệp được thiết kế để linh hoạt và dễ lắp đặt. Đồng thời, nó có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc di dời. Có sẵn một loạt các phụ kiện bao gồm ngăn kệ, ngăn kéo, hộp và bệ đỡ.

Cấu tạo kệ hạng trung

Kệ tầm trung được cấu tạo gồm ba phần: khung, dầm và chân kệ. Kệ có thể điều chỉnh lên xuống theo nhịp 50mm. Chiều cao của khung và chiều cao của mỗi lớp thường là bội số của 50. Khung đầu hồi bao gồm khối cột, nẹp chéo, đế sắt và các chốt. Chiều sâu của kệ cỡ vừa không quá 1200mm, chiều dài không quá 2700mm

Kệ Hạng Trung - Kệ Sắt Công Nghiệp (1)

  Các tính năng và lợi ích của kệ hạng trung: 

  • Tối ưu hóa diện tích mặt bằng kho
  • Dễ dàng cài đặt và điều chỉnh.
  • Phụ kiện đa chức năng phù hợp với các mục đích khác nhau
  • Bộ tách chọn lọc cho các yêu cầu bảo quản khác nhau.
  • Thời gian vận chuyển, xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.
  • Hàng hóa được bảo quản tốt tránh việc hư hỏng.
  • Tháo lắp để di chuyển hoặc thay đổi kích thước đều dễ dàng và nhanh chóng.

Kệ Hạng Trung - Kệ Sắt Công Nghiệp (3)

Hệ thống kệ phù hợp cho việc lưu trữ nhiều loại hàng hóa không đóng pallet. Dầm bậc được sử dụng để cho phép lắp kệ phẳng với mép của dầm.

Kệ hạng trung cho phép lưu trữ mật độ cao hơn nhiều các sản phẩm nhỏ hơn trên hoặc dưới tầng lửng. Loại kệ này có thể tích hợp hệ thống giá kệ thép, kệ số lượng lớn và thậm chí cả hệ thống giá đỡ di động vào gác lửng của mình.

Kệ Hạng Trung - Kệ Sắt Công Nghiệp (2)

 

One comment

Comments are closed.